Cách chọn nước giặt tẩy cho quần áo em bé tốt nhất

0
43

Làn da của bé thường rất nhạy cảm với các loại hóa chất. Vì thế, việc chọn lựa nước giặt tẩy cho quần áo em bé là cực kì quan trọng. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều chủng loại nước giặt cho quần áo em bé. Tuy nhiên, thật quá khó để chọn lựa loại nào tốt nhất cho quần áo của trẻ. Dưới đây chúng ta sẽ phân tích thêm về vấn đề này nhé.

cach chon nuoc giat tay cho quan ao em be tot nhat
cach chon nuoc giat tay quan ao cua tre

Cách chọn nước giặt tẩy cho quần áo em bé tốt nhất

Một sản phẩm tốt để giặt quần áo trẻ sơ sinh và quần chip cần đạt các yêu cầu:

– Khả năng tảy rửa các dạng chất béo, bã nhờn cao để loại sạch các chất khó tan trong nước có ở sữa mẹ và sữa hộp. Loại bỏ sạch chất hữu cơ bám vào vải để lấy hết nguồn dinh dưỡng giảm tối đa sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn.

– Không để lại tồn dư các chất tảy rửa có pH cao có trong chất hoạt động bề mặt chưa sodium Natri.

Sự tồn dư chất này do quá trình xả nước không sạch triệt để. Với dạng nước giặt dạng nước lỏng dễ tan trong nước hơn nên chỉ cần xả 2 lần là nước giặt đã trong vắt, trong khi dạng gel thì phải xả nhiều 4 -5 lần thì nước mới trong.

nuoc giat do tot nhat de giat quan ao em be
nuoc giat do tot nhat de giat quan ao em be

– Tránh sử dụng loại có chất làm mềm vải. Chất làm mềm vải là chất khó tan trong nước, sau khi giặt song nó vẫn bám trên vải và giữ luôn cả hóa chất vào vải.

– Tránh chất phản quang tạo cảm giác trắng giả tạo. Thực chất vải sau khi giặt không trắng như mới nhưng khi thêm chất phản quang thì hắt sáng tạo cảm giác vải sáng lên.

– Tránh các loại chất tảy có tính kiềm bởi sẽ làm hại da tay người giặt.

– Mùi hương nên chọn mùi tinh dầu thiên nhiên phù hợp để tránh gây bắt hơi, nhức đầu.- Khả năng diệt nấm candida và vi khuẩn giúp hạn chế nguy cơ tái nhiễm khuẩn gây tràm sữa và nấm ngứa vùng da nhạy cảm.

Tóm lại loại sản phẩm chuyên dụng giặt tay cho đồ sơ sinh và đồ chíp là sau khi giặt xong cầm vải rất thật tay là sạch thực sự chứ không phải tồn dư các loại hóa chất gây cảm giác bông mềm, trắng sáng, lưu hương mạnh mẽ.

Với các yêu cầu như vậy bạn đã chọn được loại nước giặt an toàn cho đồ sơ sinh, đồ chíp, cho làn da em bé, cho đôi tay người giặt.

Ngoài ra với yêu cầu cao về vấn đề môi trường thì nước giặt có thể dùng để tưới cây cho cây xanh tốt chứ không hủy hoại môi trường sinh thái.

Ý kiến của bạn thì sao? Hãy cho mọi người cùng biết nhé!